Thông báo

Mấy mẩu thông báo nho nhỏ thôi.

– MMTHĐ:

Cảm hứng đã về, nhưng cần thời gian để viết, mong các nàng chịu khó. Hơn nữa, tớ vừa lượn lờ đọc Phản diện của Faithfair, hehe, bạn í viết hay dễ sợ, làm mình tự kỉ mất mấy giây~ Truyện hấp dẫn ghê gứm, cơ mà ko dám đọc tử tế vì sợ ko dứt ra được, trong khi đang “nợ nần” chồng chất XD

 

– HHBT:

Tớ nghĩ, có thể tớ sẽ làm nốt quyển II thôi. Lý do thì có 3 lý do:

1. Có bạn edit rồi và tốc độ khá nhanh :), nhanh hưn tớ. Mí lị, bạn í edit cũng rất tốt ^^

2. Sang đến quyển III thì tớ ko thấy thích HHBT như lúc đầu nữa =”= Haizz~ Có lẽ về truyện cổ trang, tớ chỉ hợp đọc đam mỹ.

3. Tớ đang ôm đồm 2 bộ đam mỹ và truyện viết (đang phân vân ko biết nó nên đưa Blue Loves lên ko) + việc học hành + sinh hoạt hàng ngày nên khó sắp xếp thời gian và sức lực ~> Eidt bị ảnh hưởng.

Tiện thể qua đây, tớ xin bày tỏ một quan niệm cá nhân.

Bạn hỏi sao không drop luôn từ bây giờ, mắc gì phải chờ hết quyển II?

 

– Trả lời:

Bạn Blue ko có thói quen dừng lại bất chợt giữa đường. Dù ko có khả năng đi hết đường lớn, nhưng bạn Lu vẫn muốn hoàn thành trọn vẹn con đường nhỏ ^^

Nên một lần nữa, xin khẳng định, ko cần lo việc bạn Lu sẽ drop 2 bộ đam mỹ đang đeo bồng. Vì cơ bản, 2 truyện đam mỹ thứ nhất ko chia quyển, thứ hai độ dài cũng ko đến nỗi… khủng bố như HHBT, hay ít nhất là nằm trong khả năng của bạn Lu.

Quan niệm này áp dụng trong cả đống truyện dở tệ bạn sáng tác nữa nha 😀

 

Thôi, hết thông báo.

Ngày vui vẻ nha cả nhà ^^

Blue9x

9 thoughts on “Thông báo

 1. ta vua` đọc phản diện xong he^he^ muh vưỡn thik MMTHD of nàng hưn :”> tính cách các nhân vật of nàng rất đặc sắc ;)) ===> nên nàng nhanh chóng mà tìm cảm hứng cho dạt dào vào đấy

 2. lu ơi là lu,ta mỏi mòn chờ đợi cảm hứng của nàng,sau đó lại tiếp tục mỏi mòn chờ đợi ngày lu xjnh đẹp post lên T^T ta thật là tội nghiệp mà,ah wên ko chỉ riêng ta mà cả fan của MMTHD cũng thế

 3. A, chào nàng.
  Ta noi gương một bằng hữu, phá cửa nhà xông ra ngoài “ngoại giao” cho biết mặt thiên hạ. Tềnh cờ làm sao, ta lại tìm được nhà nàng.
  Hân hạnh hân hạnh!!!
  Tiện lời, ta cũng xin được dẫn link qua nhà nàng trên blog của ta. Ta nhìn cái blogroll cụt ngủn của ta mà ta nản quá đi mất, thường thì ta không dẫn link dài chục cái như người ta, ta chỉ có le que vài link mà ta ưng ý thôi (ngại quá a~, ta ít khi nói chuyện với chủ nhà).
  Chúc nàng ngày lành! Cố lên cố lên, vì nền Cộng hòa nhân dân Đam Mỹ!!!

  • ^^

   Nàng thật có tinh thần, chẳng bù cho ta… Ai~

   Cảm ơn nàng dẫn link nhà ta sang nhà nàng nha. Blogroll của nàng cụt lủn, còn của ta thì ko có chi nè, dù ta cũng có nhiều link ưng ý nhắm (ta cũng ít nói chuyện với chủ nhà nè nàng).

   Cảm ơn nàng lần nữa vì đã ghé ủng hộ *ôm ôm*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s